Thiết bị điều khiển điện Ezibee

dieu-khien-dien-khach-san-ezibeeVấn đề đặt ra với các chủ đầu tư mong muốn hệ thống quản lý thông minh với chi phí hợp lý. Nắm bắt được những vấn đề hết sức thiết yếu đó các kỹ sư của Công ty CP Dịch vụ & Đầu tư Phát triển Công nghệ CBIS đã nghiên cứu và cho ra đời “Thiết bị chống thất thoát Ezibee” tích hợp phần mềm Intelio (bản miễn phí). Điểm nổi bật của hệ thống này là việc điều khiển đóng ngắt nguồn điện phòng thông qua phần mềm quản lý Intelio cài đặt trên máy tính và tự động tính toán doanh thu phòng. Mọi thao tác được tự động hóa hoàn toàn với 2 thao tác bấm chuột cho mỗi giao dịch.

Quản lý triệt để, chống thất thoát

Khi có khách, lễ tân buộc phải tiến hành đăng ký (check-in) cho khách trên phần mềm phòng mới được cấp điện đồng thời bắt đầu tính tiền phòng.

Tiết kiệm điện hoàn hảo, an toàn cháy nổ.

So với các giải pháp tiết kiệm điện hiện đang áp dụng trên thị trường như thẻ từ, công tắc tiết kiệm điện thì hệ thống Ezibee tỏ ra tối ưu và vượt trội hơn hẳn. Khách hàng có thể tiết kiệm từ 10 -25% chi phí điện hàng tháng.

Tự động hóa hoàn toàn

Buộc lễ tân check in cho khách, điện trong phòng mới kích hoạt.
Buộc check out cho khách. Nếu không hệ thống vẫn tính tiền.
Nguồn điện được sử dụng một cách tối đa nhất, chỉ khi phòng có khách nguồn điện mới kích hoạt.
Giám sát hoạt động kinh doanh online 24/24 qua điện thoại, máy tính bảng.

Tích hợp phần mềm khách sạn (bản miễn phí) – Intelio

Intelio (bản miễn phí) chong that thoat khach sanIntelio (bản miễn phí) quản lý đầy đủ cho khách sạn nhỏ
Intelio (bản miễn phí) là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho khách sạn nhỏ(Dưới 20 phòng). Hệ thống đầy đủ tính năng về tính tiền khách nghỉ giờ, giá phòng khách qua đêm/ ngày đêm, phụ thu đến sớm, phụ thu trả phòng trễ.
Ngoài ra Intelio (bản miễn phí) còn có các tính năng về quản lý kho hàng, quản lý chi phí, báo cáo quỹ tiền mặt…
– Tích hợp khóa thẻ từ(Ghi thẻ phòng trực tiếp khi lễ tân check in
– Tích hợp tính năng bật/ tắt nguồn điện phòng khi check in/ check out/ dọn phòng – Tính năng này nhằm tránh thất thoát tiền phòng một cách tuyệt đối. Tham khảo tại đây

Để đăng ký đại lý và sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ tại đây. Sau khi nhận được thông tin gửi qua email info@cbis.vn chúng tôi sẽ liên lạc với bạn muộn nhất sau 24h.
Ghi chú: Khách hàng sử dụng phần mềm miễn phí vẫn được chúng tôi hỗ trợ qua tổng đài 1900 636128.

Mô hình điều khiển điện phòng khách sạn Ezibee

mo hinh chong that thoat khach san ezibee

Video giới thiệu hệ thống tránh thất thoát tiền phòng qua thiết bị điện EziBee

Ezibee áp dụng mộ hình kinh doanh

Khách sạn, nhà nghỉ

Khi có khách, lễ tân buộc phải tiến hành đăng ký (check-in) cho khách trên phần mềm phòng mới được cấp điện đồng thời bắt đầu tính tiền phòng. Khi khách trả phòng, lễ tân check-out cho khách phòng ngắt điện, hệ thống tự động tính tiền theo cơ chế giá mà chủ đầu từ đã thiết đặt sẵn. Nếu khách ra, lễ tân không check-out phòng vẫn có điện và tiếp tục tính tiền, lễ tân sẽ phải giải trình về trường hợp này.

Cơ sở karaoke

Khi có khách vào đặt phòng, lễ tân chọn phòng cho khách, phòng sẽ được cấp điện để hoạt động đồng thời hệ thống tự động tính giờ. Các dịch vụ dùng thêm sẽ cập nhật trong quá trình sử dụng phòng. Khi khách ra, hệ thống tự động tính giờ khách sử dụng cùng các dịch vụ dùng thêm và xuất hóa đơn thanh toán, đồng thời phòng cũng được ngắt điện.

Kinh doanh massage & spa

Mỗi loại vé sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Phần mềm quản lý sẽ tự động tính toán loại vé mà lễ tân bán cho khách để cấp điện cho phòng sử dụng trong đúng khoảng thời gian đó. Hết giờ, phần mềm quản lý sẽ kết nối với hệ thống điều khiển điện phòng và tự động ngắt điện đồng thời tự động thống kê doanh thu theo vé đó. Hệ thống cũng có cơ chế tự động tính phụ thu quá giờ theo thiết đặt chi phí mà chủ đầu tư đặt ra.

Dọn phòng

Tính năng hẹn giờ bật tắt điện cho công việc dọn phòng cho phép bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian nhất định, quá thời gian đó nguồn điện trong phòng sẽ tự động ngắt. Đây là tính năng nhằm giúp chủ đầu tư vừa tiết kiệm điện, tránh gian lận đồng thời tăng lên đáng kể tính chuyên nghiệp cho nhân viên dọn phòng.

Tiết kiệm & giám sát 24/24h

Nguồn điện được sử dụng một cách tối đa nhất, chỉ khi phòng có khách nguồn điện mới kích hoạt. Chủ doanh nghiệp có thể giám sát kinh doanh từ xa qua internet, mạng 3G 24/24 bằng máy tính, smartphone, máy tính bảng hoặc thiết lập cơ chế tự động gửi thông báo qua tin nhắn, e-mail hàng ngày cho chủ đầu tư.

Phần mềm khách sạn phổ biến

Khóa thẻ từ khách sạn

Thay khóa cơ bằng khóa thẻ từ

khoa the tu giai phap cho khach sanNhững loại khóa cơ đang sử dụng trong khách sạn là khóa nắm tròn và khóa tay gạt, không an toàn, và bất tiện trong việc bảo quản chìa. CBIS đã thiết kế các mẫu khóa phù hợp với điều kiện này mà không cần phải thay cửa hay sửa chữa quá nhiều. chi tiết »

Dự án đã thực hiện

Nha Trang Palace
Nha Trang Palace
Saigon Air Port Plaza
Saigon Air Port Plaza
Princess Hotel - Hai Phong
Princess Hotel Hai Phong
Indochina Sails
Indochina Sails
Hậu Giang Hotel
Hậu Giang Hotel
Hương Sen Hotel
Hương Sen Hotel
Đồng Khởi Hotel
Đồng Khởi Hotel
Asean Hotel
Asean Hotel
Thai Binh Duong Hotel
Thai Binh Duong Hotel
Lacasa Apartment
Lacasa Apartment
Carmelina Beach Resort
Carmelina Beach Resort
Huu Nghi Nghe An Hotel
Huu Nghi Nghe An Hotel
Seaside Resort Vung Tau
Seaside Resort Vung Tau
La Marquerite Cruise
La Marquerite Cruise
Diamond Bay Resort
Diamond Bay Resort
Riviera Resort Cam Ranh
Riviera Resort Cam Ranh
Lan Rừng Resort
Lan Rừng Resort
The Mira Bình Dương
The Mira Bình Dương
093 233 1128