Tính năng thiết bị chống thất thoát Ezibee

check in check out qua ezibee
Check in / Nhận phòng

Sử dụng thiết bị Ezibee tích hợp Phần mềm Intelio. Bắt buộc lễ tân phải check in trên phần mềm, khi đó nguồn điện trong phòng mới được kích hoạt, đồng thời hệ thống bắt đầu tính tiền phòng và gửi tin nhắn tới số điện thoại được thiết lập.

Check out / Trả phòng

Khi lễ tân check out cho khách hệ thống tự động ngắt nguồn điện trong phòng. Trường hợp lễ tân không check out khách hệ thống vẫn tính tiền phòng. Với tính năng này sẽ tiết kiệm điện năng giúp chủ đầu tư tối đa chi phí.

Tính năng dọn phòng

Cho phép bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian nhất định, quá thời gian đó nguồn điện trong phòng sẽ tự động ngắt.

Tính năng Giải pháp chống thất thoát khách sạnCho khách sạn, resort, nhà nghỉ, karaoke, massage & spa

bat nguon dien trong phong qua Ezibee

Bật nguồn điện

Tối đa thất thoát doanh thu trong khách sạn.
Bạn tưởng tượng nếu không có hệ thống EziBee, lễ tân có thể không ghi sổ hay phần mềm mà vẫn cho khách vào phòng. Như vậy thất thoát rất lớn về tiền phòng cho chủ đầu tư.
Với thiết bị điều khiển EziBee, khách chỉ vào phòng khi lễ tân check in cho khách trên phần mềm Intelio khi đó nguồn điện trong phòng mới được kích hoạt.

dieu khien thiet bi qua ipad qua Ezibee

Điều khiển thiết bị điện qua máy tính bảng

Việc điều khiển thiết bị điện trở nên dễ dàng và sang trọng hơn khi sử dụng EziBee với chi phí hợp lý nhất. Chỉ cần máy tính bảng, smartphone trong phòng bạn đã có một thiết bị điều khiển điện thông minh và sang trọng.
Việc sử dụng BEDSIDE đầu giường tưởng chừng chỉ áp dụng cho khách sạn lớn nhưng bây giờ đã có EziBee thay thế với chi phí chỉ bằng 1/3 so với hệ thống BEDSIDE.
Bật tắt thiết bị trong phòng: Đèn chiếu sáng, tivi, điều hòa, rèm cửa, bật tín hiệu không làm phiền, bật tín hiệu dọn phòng, nghe nhạc, điều chỉnh âm thanh…
Không chỉ với tính năng bật tắt thiết bị hệ thống còn có các tính năng cao cấp như tự động hiển thị giờ theo múi giờ quốc tịch của khách, bật chế độ báo thức, gọi dịch vụ, order món ăn…

quan ly thiet bi qua Ezibee

Quản lý thiết bị

Qua hệ thống EziBee và phần mềm Intelio, bộ phận bảo trì, bảo dưỡng thiết bị có thể nắm bắt chính xác thời gian sử dụng từng thiết bị trong phòng. Qua tính năng này sẽ giúp bộ phận kỹ thuật bảo trì thiết bị định kỳ được chính xác hơn từ đó nâng cao hiệu xuất sử dụng thiết bị. Tránh thất thoát chi phí khi thiết bị hư hỏng mà không có định kỳ bảo dưỡng.

reception check out qua Ezibee

Tắt nguồn điện trong phòng

Khách trả phòng, phần mềm Intelio tự động tính tiền theo cách tính giá đã thiết đặt sẵn trong hệ thống. Khi lễ tân check out khách hệ thống tự động ngắt nguồn điện trong phòng.
Với chế độ dọn phòng, nguồn điện trong phòng chỉ được kích hoạt hệ thống chiếu sáng và được tắt sau khoảng thời gian nhất định do người dùng tự thiết đặt thời gian dọn phòng.

tiet kiem dien nang qua Ezibee

Tiết kiệm điện năng

Bạn tưởng tượng việc lãng phí điện năng khi không có khách trong phòng sẽ tiêu tốn như thế nào cho một năm, hai năm…Với hệ thống EziBee khi khách ra khỏi phòng hệ thống tự động ngắt điện nhằm tối ưu hóa chi phí không đáng có về tiêu thụ điện.
Nguồn điện trong phòng chỉ được kích hoạt khi và chỉ khi có khách thuê phòng hoặc người dọn phòng chỉ được phép bật điện cho nguồn chiếu sáng trong một khoảng thời gian nhất định.

hotel room qua Ezibee

Hệ thống online

Việc biết được tại thời điểm tình trạng khách đang trong phòng hoặc khách đã ra ngoài là công cụ hỗ trợ rất tốt cho dịch vụ tại khách sạn/ resort.
Khi khách vào hoặc ra khỏi phòng bật/ tắt thiết bị ngay lập tức trên màn hình tại sảnh hoặc bộ phận bảo trì đã biết được thiết bị nào đang bật hay tắt, phòng nào có khách trong phòng hoặc đã đi ra ngoài.
Khách tới khách sạn với quảng đường dài mệt mỏi nếu bạn bật trước điều hòa trong phòng 15 phút trước khi khách đến điều đó sẽ giúp chất lượng dịch vụ khách sạn của bạn tăng lên rất nhiều.
Với tính năng này lễ tân hay đặt phòng có thể bật tính năng hẹn giờ bật thiết bị ngay trên booking của khách.

Tích hợp phần mềm khách sạn (bản miễn phí) – Intelio

Intelio (bản miễn phí) chong that thoat khach sanIntelio (bản miễn phí) quản lý đầy đủ cho khách sạn nhỏ
Intelio (bản miễn phí) là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho khách sạn nhỏ(Dưới 20 phòng). Hệ thống đầy đủ tính năng về tính tiền khách nghỉ giờ, giá phòng khách qua đêm/ ngày đêm, phụ thu đến sớm, phụ thu trả phòng trễ.
Ngoài ra Intelio (bản miễn phí) còn có các tính năng về quản lý kho hàng, quản lý chi phí, báo cáo quỹ tiền mặt…
– Tích hợp khóa thẻ từ(Ghi thẻ phòng trực tiếp khi lễ tân check in
– Tích hợp tính năng bật/ tắt nguồn điện phòng khi check in/ check out/ dọn phòng – Tính năng này nhằm tránh thất thoát tiền phòng một cách tuyệt đối. Tham khảo tại đây

Để đăng ký đại lý và sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ tại đây. Sau khi nhận được thông tin gửi qua email info@cbis.vn chúng tôi sẽ liên lạc với bạn muộn nhất sau 24h.
Ghi chú: Khách hàng sử dụng phần mềm miễn phí vẫn được chúng tôi hỗ trợ qua tổng đài 1900 636128.

Mô hình điều khiển điện phòng khách sạn Ezibee

mo hinh chong that thoat khach san ezibee

Video giới thiệu hệ thống tránh thất thoát tiền phòng qua thiết bị điện EziBee

Ezibee áp dụng mộ hình kinh doanh

Khách sạn, nhà nghỉ

Khi có khách, lễ tân buộc phải tiến hành đăng ký (check-in) cho khách trên phần mềm phòng mới được cấp điện đồng thời bắt đầu tính tiền phòng. Khi khách trả phòng, lễ tân check-out cho khách phòng ngắt điện, hệ thống tự động tính tiền theo cơ chế giá mà chủ đầu từ đã thiết đặt sẵn. Nếu khách ra, lễ tân không check-out phòng vẫn có điện và tiếp tục tính tiền, lễ tân sẽ phải giải trình về trường hợp này.

Cơ sở karaoke

Khi có khách vào đặt phòng, lễ tân chọn phòng cho khách, phòng sẽ được cấp điện để hoạt động đồng thời hệ thống tự động tính giờ. Các dịch vụ dùng thêm sẽ cập nhật trong quá trình sử dụng phòng. Khi khách ra, hệ thống tự động tính giờ khách sử dụng cùng các dịch vụ dùng thêm và xuất hóa đơn thanh toán, đồng thời phòng cũng được ngắt điện.

Kinh doanh massage & spa

Mỗi loại vé sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Phần mềm quản lý sẽ tự động tính toán loại vé mà lễ tân bán cho khách để cấp điện cho phòng sử dụng trong đúng khoảng thời gian đó. Hết giờ, phần mềm quản lý sẽ kết nối với hệ thống điều khiển điện phòng và tự động ngắt điện đồng thời tự động thống kê doanh thu theo vé đó. Hệ thống cũng có cơ chế tự động tính phụ thu quá giờ theo thiết đặt chi phí mà chủ đầu tư đặt ra.

Dọn phòng

Tính năng hẹn giờ bật tắt điện cho công việc dọn phòng cho phép bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian nhất định, quá thời gian đó nguồn điện trong phòng sẽ tự động ngắt. Đây là tính năng nhằm giúp chủ đầu tư vừa tiết kiệm điện, tránh gian lận đồng thời tăng lên đáng kể tính chuyên nghiệp cho nhân viên dọn phòng.

Tiết kiệm & giám sát 24/24h

Nguồn điện được sử dụng một cách tối đa nhất, chỉ khi phòng có khách nguồn điện mới kích hoạt. Chủ doanh nghiệp có thể giám sát kinh doanh từ xa qua internet, mạng 3G 24/24 bằng máy tính, smartphone, máy tính bảng hoặc thiết lập cơ chế tự động gửi thông báo qua tin nhắn, e-mail hàng ngày cho chủ đầu tư.

Phần mềm khách sạn phổ biến

Khóa thẻ từ khách sạn

Thay khóa cơ bằng khóa thẻ từ

khoa the tu giai phap cho khach sanNhững loại khóa cơ đang sử dụng trong khách sạn là khóa nắm tròn và khóa tay gạt, không an toàn, và bất tiện trong việc bảo quản chìa. CBIS đã thiết kế các mẫu khóa phù hợp với điều kiện này mà không cần phải thay cửa hay sửa chữa quá nhiều. chi tiết »

Dự án đã thực hiện

Nha Trang Palace
Nha Trang Palace
Saigon Air Port Plaza
Saigon Air Port Plaza
Princess Hotel - Hai Phong
Princess Hotel Hai Phong
Indochina Sails
Indochina Sails
Hậu Giang Hotel
Hậu Giang Hotel
Hương Sen Hotel
Hương Sen Hotel
Đồng Khởi Hotel
Đồng Khởi Hotel
Asean Hotel
Asean Hotel
Thai Binh Duong Hotel
Thai Binh Duong Hotel
Lacasa Apartment
Lacasa Apartment
Carmelina Beach Resort
Carmelina Beach Resort
Huu Nghi Nghe An Hotel
Huu Nghi Nghe An Hotel
Seaside Resort Vung Tau
Seaside Resort Vung Tau
La Marquerite Cruise
La Marquerite Cruise
Diamond Bay Resort
Diamond Bay Resort
Riviera Resort Cam Ranh
Riviera Resort Cam Ranh
Lan Rừng Resort
Lan Rừng Resort
The Mira Bình Dương
The Mira Bình Dương
093 233 1128